Home Ví điện tử Quốc Tế Hướng dẫn tạo ví Coinbase nhận thưởng 10$ và cách dùng ví Coinbase

Hướng dẫn tạo ví Coinbase nhận thưởng 10$ và cách dùng ví Coinbase

by Hoàng TrầnVí Coinbase có chức năng bảo mật tốt cùng giao diện đơn giản dễ sử dụng, thêm một điểm cộng nữa là gửi nhận Bitcoin và Altcoin khác với phí giao dịch rất thấp. Chính vì vậy nó đang chiếm được nhiều tình cảm từ người dùng. Nếu bạn đang kiếm tiền online bằng cách đào Bitcoin thì không thể thiếu ví Coinbase để lưu trữ đồng tiền cực kỳ giá trị này. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách tạo ví Coinbasecách dùng ví Coinbase nhé!!!

Hướng dẫn tạo ví Coinbase và cách dùng ví Coinbase

A. Coinbase là gì?

Coinbase cùng với Blockchain là 2 ví điện tử lưu trữ, giao dịch Bitcoin nổi tiếng và nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tuy Coinbase ra đời sau Blockchain và tốc độ gửi nhận Bitcoin chậm hơn một chút so với người đồng nghiệp, nhưng với nhiều ưu điểm như: ví điện tử Coinbase cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP),… Đặc biệt là giao dịch gửi nhận tiền trên Coinbase tính phí nhỏ hơn nhiều so với phí của Blockchain.

B. Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Coinbase

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ https://www.coinbase.com/ hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nếu bạn đăng ký theo link của mình bạn sẽ được nhận thêm 10$ ~ 220,000đ khi giao dịch gửi và nhận tiền trên Coinbase đạt giá trị 100$. Khi bạn muốn quy đổi những đồng tiền này thành tiền thật thì bạn phải bán nó đi. Vậy tức là khi bạn bán số coin trị giá 100$ sẽ được tặng thêm 10$ nữa.

Sau khi bạn nhấn vào Link đăng ký sẽ thấy giao diện như sau:

Hướng dẫn tạo ví Coinbase

Nếu là Tiếng Pháp thì bạn chuyển sang Tiếng Anh cho tiện. Bạn điền đầy đủ thông tin Họ và tên không dấu, Email và Mật khẩu rồi nhấn CREATE ACCOUNT.

Hướng dẫn tạo ví Coinbase

Hệ thống của Coinbase sẽ gửi cho bạn một email xác nhận tài khoản. Bạn vui lòng vào kiểm tra email và nhấn vào đường Link kích hoạt. Vậy là bạn đã đăng ký thành công một ví điện tử Coinbase để nhận và gửi tiền Bitcoin và Altcoin.

C. Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Sau khi đăng nhập bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ví Coinbase.

Cách nhận tiền bằng ví Coinbase

Mặc định thì Coinbase sẽ tạo sẵn cho bạn 3 ví là BTC Wallet, ETH Wallet, LTC Wallet để lưu trữ 3 loại tiền tương ứng.

Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Bạn có thể nhấn Rename để đổi lại tên của các ví này. Còn để nhận tiền thì bạn nhấn Get address bên cạnh để lấy địa chỉ ví tương ứng. Ví dụ mình nhấn Get bitcoin address thì sẽ nhận được địa chỉ của ví Bitcoin.Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Bạn sẽ nhận được một địa chỉ ví là một đoạn mã gồm 34 ký tự không ai giống ai để phân biệt. Bạn dùng địa chỉ này điền vào các trang đào Bitcoin, Ethereum, Litecoin,… để nhận tiền thanh toán, bạn bè hay bất kỳ một ai đó muốn gửi tiền cho bạn thì chỉ cần bảo họ gửi đúng vào địa chỉ này là xong. Tiền sẽ an toàn nằm trong ví của bạn.

Ví dụ đơn giản nhé. Bạn hình dung địa chỉ ví Coinbase cũng tương tự như địa chỉ nhà vậy, mỗi người có một địa chỉ nhà riêng. Bạn nói với một thằng nào đó đang muốn đưa tiền cho bạn là mày hãy để tiền vào nhà tao ở số 1 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội chẳng hạn thì nó sẽ biết đặt tiền vào đúng nhà bạn mà không đặt nhầm vào nhà thằng hàng xóm.

Cách gửi tiền đi bằng ví Coinbase

Để gửi tiền đi cho người khác, bạn vào phần Send/Request.

Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Bạn đã hiểu về cách nhận tiền rồi thì sẽ tự hiểu luôn cách gửi tiền đi như thế nào. Bạn điền Email hoặc địa chỉ ví của người nhận (bạn nên dùng địa chỉ ví cho chính xác và bảo mật hơn), nhập sô tiền cần chuyển và lời nhắn rồi cuối cùng nhấn Send Funds để gửi tiền.

Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Lúc trước khi mới thành lập, phí gửi tiền của Coinbase là hoàn toàn miễn phí. Từ tháng 3 năm 2017, họ thông báo đã có hơn 6 triệu khách hàng sử dụng ví Coinbase và bắt đầu thu phí gửi tiền để duy trì dịch vụ. Nhưng rất may là phí giao dịch gửi tiền đi của Coinbase rất thấp so với các ví khác. Mình thử gửi đi 0,1 BTC ~ 4,800,000 VND thì phí phát sinh thêm là 0,0004972 BTC ~ 23,000đ.

Cách tạo thêm nhiều địa chỉ nhận tiền ví Coinbase

Khác với các ví điện tử thông thường, các ví Bitcoin sẽ nhận tiền bằng các địa chỉ là đoạn mã 34 ký tự. Và bạn có thể tạo thêm không giới hạn hàng triệu địa chỉ nhận tiền nếu muốn. Dù người khác gửi tiền vào địa chỉ nào đi nữa thì tiền cũng sẽ gom về chung một ví của bạn.

Bạn hiểu đơn giản như là khi đặt tiền vào nhà của bạn thì dù đặt vào trong tủ, gầm giường, trong két sắt, trong nhà tắm,… hay gì đi nữa thì vẫn là tiền của bạn thôi.

Khi chơi các trang đào Bitcoin thì với một tài khoản một ngày bạn có thể đào được chỉ 10,000 VND chẳng hạn, số tiền không nhiều nhưng bạn thử nghĩ tạo 10 tài khoản thì sao? Số tiền kiếm được sẽ nhân lên là 100,000 VND.

Để làm được điều này thì bạn cần Fake IP và đăng ký 10 tài khoản. Nhưng các trang đào Bitcoin, Dogecoin, Litecoin,… họ sẽ nghi ngờ và khóa tài khoản của bạn khi 10 tài khoản khác nhau của 10 người lại nhận thanh toán về chung một địa chỉ. Vậy nên bạn cần làm thêm một bước nữa là tạo thêm các địa chỉ nhận tiền khác nhau.

Để làm việc này bạn vào phần Tools.

Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Nhấn Create New Address để tạo thêm một địa chỉ mới tại ví Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) tương ứng. Có thể nhấn Details và đặt Tên cho mỗi địa chỉ tránh nhầm lẫn. Ở đây mình tạo 5 địa chỉ và đặt tên từ 1 đến 5 và nhập tương ứng vào tài khoản các trang đào Coin.Cách cài đặt và bảo mật ví Coinbase

Để cài đặt tài khoản bạn vào phần Settings. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu trong My Profile.

Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase

Chuyển qua phần Security. Bạn nhấn Verify A Phone để thêm số điện thoại xác nhận tài khoản. Và tải ứng dụng Authy trên điện thoại Android hoặc IOS để kích hoạt chức năng Bảo mật 2 lớp cho ví Coinbase. Bất kỳ khi nào đăng nhập, bạn sẽ cần nhập thêm mã 7 chữ số được tạo ra trên ứng dụng Authy nữa, dù người khác có biết tài khoản và mật khẩu của bạn đi nữa thì không có mã xác nhận cũng không thể làm gì được.

D. Ưu điểm, nhược điểm của ví Coinbase

Ưu điểm:

  • Tạo ví Coinbase khá dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần email và số điện thoại để đăng ký, không cần xác minh giấy tờ.
  • Nhận thưởng 10$ miễn phí khi giao dịch đạt giá trị 100$.
  • Dễ dàng quản lý và giao dich nhiều loại tiền điện tử.
  • Giao dịch tiền điện tử tính phí thấp.
  • Miễn phí tính năng “Bảo mật 2 lớp” bằng ứng dụng Authy.

Nhược điểm:

  • Tốc độ giao dịch hơi chậm.
  • Không có giao diện Tiếng Việt.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc tạo ví Coinbasecách dùng ví Coinbase, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn tạo ví Coinbase thành công !!!

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

27 comments

huynh ngan 08/09/2017 - 03:51

xin chào bạn. mình có thắc mắc muốn nhờ bạn giải thích giupa mính. vừa qua mình có tạo một tài khoản coinbase. dung de dán vào địa chỉ đào bitcoin để nhận. nhưng khi mình bấm vào địa chỉ mình nhận trong phần nâng cấp BTCprominer thì hiện lên đường link địa chỉ là của trang block chain. mình thật sự không hiểu về điều đó. cảm ơn bạn

Reply
Hoàng Trần 08/09/2017 - 11:29

Bạn bấm vào địa chỉ nhận tại trang BTCprominer thì hiện lên đường link là của trang Blockchain nghĩa là trang BTCprominer khuyên và giới thiệu bạn dùng ví Bitcoin Blockchain vì Blockchain là ví Bitcoin nổi tiếng nhất.
Có rất nhiều ví Bitcoin tương tự Blockchain, chúng đều sử dụng rất tốt nhưng mức phí giao dịch sẽ khác nhau tùy ví lấy nhiều ví lấy ít. Còn địa chỉ nhận tiền của tất cả các loại ví Bitcoin đều là một dãy ký tự, vậy nên bạn muốn dùng ví Bitcoin nào thì bạn cứ điền địa chỉ của ví Bitcoin đó, tiền Bitcoin sẽ về đúng ví của bạn. Ví dụ bạn điền địa chỉ nhận tiền ví Coinbase bạn vừa tạo vào trang đào Bitcoin BTCprominer thì Bitcoin sẽ về ví Coinbase, bạn điền địa chỉ nhận tiền ví Blockchain thì Bitcoin sẽ về ví Blockchain của bạn nhé !!!

Reply
Huynh Ngan 10/10/2017 - 10:37

Thân chào trang vuakiemtien. Com. Em có một vấn đề muốn nhờ các a chị giúp e. Để e biết mà có nên tiếp tục không. E chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về bitcoin va mmo gần đây thôi. Nên k biết trang đào bitcoin BTCprominer, Startminer and bitminer có đào và rút được bitcoin thật không. Vi lên mạng tìm hiểu một số a chị nói rút được nhưng một số khác bảo k rút được. E để máy đào cũng lâu mà rút về cứ báo chờ 5 ngày ở starminer còn prominer va bitminer báo 20 ngày nhưng đến nay hơn 1 tháng mà k thấy gì cả. Rất mong a chị chỉ dùm e. E chân thành cảm ơn ạ.

Reply
Hoàng Trần 10/10/2017 - 11:24

Nếu bạn tìm các trang đào bitcoin trên mạng thì có rất nhiều, tuy nhiên không phải trang nào cũng uy tín, sẽ có trang lừa đảo không rút tiền về ví được. Vậy nên khi đào Bitcoin bạn hãy rút tiền về ví được 1 lần thành công thì hãy đầu tư thời gian vào trang đó, không thì bỏ luôn nhẻ.
Theo mình biết thì trang BTCprominer là trang scam (quịt tiền), bạn có thể tham khảo các trang đào Bitcoin uy tín tại đây:
https://vuikiemtien.com/dao-bitcoin-kiem-tien/dong-tien-ao-bitcoin-la-gi/

Reply
NGAN 13/10/2017 - 18:34

Em xin chân thành cảm ơn các a chị da chia sẽ và cung cấp các thông tin rất hữu ích cho.

Reply
Nguyễn Cao Sơn 22/10/2017 - 17:40

mình có dùng Google authenticator để quét mã bảo vệ 2 bước trên coinbase rồi sau đó mình lại dùng Google authenticator để quét mã trên bittrex vậy bây giờ mình lấy lại mã bảo vệ 2 bước của coibase như nào ?
làm ơn giúp m với ad

Reply
Hoàng Trần 22/10/2017 - 19:05

Thì 1 ứng dụng Google Auth có thể bảo vệ 2 bước được nhiều loại tài khoản khác nhau mà, bạn tìm số bảo vệ của Coinbase trên ứng dụng Google thôi

Reply
Nguyễn Cao sơn 28/10/2017 - 11:31

đấy là authy thôi còn Google atuhenticator nó chỉ 1 , muốn quét cái khác lại phai xóa cái kia đi

Reply
Hoàng Trần 28/10/2017 - 12:53

Thế bạn chuyển qua dùng Authy đi, Google quét đc thì Authy cũng quét được nhé

Reply
Nguyễn Cao Sơn 28/10/2017 - 15:49

Hiện tại tk của tôi đã bị khoá mà trước đó tôi đã gửi ảnh ID và nó đã gửi thông báo là mở lại tk của tôi thành công và tôi vào đăng nhập thì vẫn bị báo là tài khoản bị vô hiệu,

Reply
thanhlong 01/11/2017 - 18:43

Mình muốn chuyển bitcon từ remitano về coinbase để sử dụng thì làm như thế nào ? Hướng dẫn mình nha . Thanks

Reply
Hoàng Trần 01/11/2017 - 22:43

Bạn lên Remitano bán Bitcoin lấy tiền, rồi dùng tiền đó mua Bitcoin từ trên Remitano và điền địa chỉ nhận tiền ví Coinbase của bạn vào nhé.

Reply
Van anh 02/11/2017 - 00:10

Bạn cho mình hỏi để rút bitcoin từ faucethub ve coinbase thi lam sao vậy bạn

Reply
Hoàng Trần 02/11/2017 - 13:44

Bạn đăng nhập vào Facethub rồi chọn phần Bitcoin Withdraw, sau đó nhập địa chỉ ví Coinbase của bạn và số Bitcoin muốn rút vào nhé

Reply
Van anh 02/11/2017 - 00:14

Minh nghe cac ban noi để rút được tiền từ btcprominer minh phai đầu tư không thì phải nâng cấp hoăc giới thiệu được vài người đăng ký thì mới rút được về đó bạn ah.

Reply
Hoàng Trần 02/11/2017 - 13:42

Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin, tại mình không tham gia trang btcprominer này nên cũng không rõ lắm.

Reply
Quang 14/11/2017 - 13:42

Cho minh hoi , minh tao nhieu mail va rut ve 1vi coinbase dc k ban

Reply
Hoàng Trần 14/11/2017 - 14:57

Bạn kiếm được Bitcoin từ đâu thì cũng rút được về ví Coinbase của bạn hết nhé !

Reply
tuyết vân 22/11/2017 - 16:27

bạn cho mình hỏi,khi mình thu hồi eth,thấy báo trì hoãn 72h là sao?bạn giúp mình?

Reply
giai 12/12/2017 - 10:56

tôi có ví coibase nhưng khong có nut Send/Request vậy phải bổ sung như thế nào

Reply
Hoàng Trần 12/12/2017 - 14:18

Hôm nay Coinbase đang bảo trì hệ thống, bạn đợi mai là sẽ có lại. Không sao đâu ah

Reply
Mai Ngọc Tung 07/01/2018 - 11:09

Tôi xin hỏi bạn: muốn chơi FreeBitcoin thì lúc đầu phải chuyển BTC của mình vào Deposits sao? Số BTC tối thiểu phải gửi vào là bao nhiêu?
Cảm ơn!

Reply
Hoàng Trần 07/01/2018 - 16:39

Bạn ko cần gửi BTC vào vẫn chơi đc nhea, còn nếu bạn chuyển hơn 0.00030000 sẽ có lãi mỗi ngày nhé

Reply
Tung 12/01/2018 - 13:26

Chào bạn. Đợt này coinbase thu phí cao quá vậy? mình chuyển đi có 0.007 btc mà phí tới 0.001149 btc? Bạn cho mình hỏi gửi btc vào email là thế nào? Cách rút ra sao? Cảm ơn bạn

Reply
Hoàng Trần 12/01/2018 - 14:58

Giờ Bitcoin giao dịch phí ngày càng cao bạn ah

Reply
Nguyen trong 05/02/2018 - 21:34

Tôi ở Việt Nam sử dụng phần mềm android cionbase nhưng không thể mua/bán bitcion được. Khi vào phần buy/sell thì báo “country.. ” gì đấy bây giờ muốn mua hay bán thì phải làm sao?? Liệu ở VN có bị cấm hay k?

Reply
Hoàng Trần 12/02/2018 - 23:20

Coinbase chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam mua bán Bitcoin trực tiếp bạn ah, bạn chỉ có thể dùng ví Coinbase để lưu trữ, gửi và nhận Bitcoin thôi nhé!

Reply

Leave a Comment