Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản chi tiết nhất

Perfect Money (PM) là một ví điện tử phổ biến cho tất cả những bạn đang tham gia kiếm tiền online. Đúng như tên gọi, Perfect Money thực sự hoàn hảo với nhiều ưu điểm như hỗ trợ giao diện thân thiện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản đơn giản cho người dùng Việt Nam, phí chuyển nhận tiền thấp (0,5% số tiền giao dịch),… Hơn nữa, tiền bạn có được trong ví Perfect Money có thể chuyển về tài khoản ngân hàng Việt Nam dễ dàng với tỷ giá tốt. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký và xác thực một tài khoản Perfect Money chi tiết nhất nhé!!!

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

A. Hướng dẫn đăng ký Perfect Money

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://perfectmoney.is/ hoặc nhấn vào nút bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nhấn chọn “Đăng ký” ở menu bên trên, nhập đầy đủ thông tin tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Perfect Money sẽ gửi cho bạn một email có chứa “ID thành viên” của bạn gồm 7 con số. Đó cũng chính là tên đăng nhập của bạn luôn. Đơn giản vậy thôi, bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký Perfect Money.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Giờ bạn hãy chọn “Đăng nhập” để truy cập vào tài khoản vừa lập. Bạn nhập “ID thành viên” vừa được gửi qua email và mật khẩu bạn vừa tạo ở bước trên.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ví Perfect Money như sau:

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Bạn để ý phần “Tài khoản của tôi” sẽ thấy được ngay địa chỉ ví nhận tiền và số tiền tương ứng đang có. Đối với ví điện tử Perfect Money, với mỗi loại tiền bạn sẽ có một địa chỉ ví nhận tiền khác nhau. Như ở đây của mình là:

  • U14241763 cho ví tiền Đô-la Mỹ (USD) – Chủ yếu là dùng ví tiền này.
  • E14919014 cho ví tiền Euro (EUR).
  • G14758538 cho ví tiền Vàng (Troy oz.).

Khi bạn muốn nhận loại tiền nào từ các trang kiếm tiền online thì bạn dùng địa chỉ ví tương ứng của bạn để nhận tiền nhé.

Để biết chi tiết cách sử dụng ví Perfect Money, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam.B. Hướng dẫn xác thực Perfect Money

Sau khi đăng ký Perfect Money thành công thì còn một bước xác thực tài khoản nữa. Dù tài khoản của bạn chưa xác thực thì bạn vẫn sử dụng được hết các tính năng rồi. Còn sau khi xác thực Perfect Money thành công thì bạn sẽ được giảm mức phí cho mỗi lần giao dịch từ 1,95% xuống còn 0,5% nhé. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ví Perfect Money gửi nhận tiền thì nên xác thực để tiết kiệm chi phí.

Bạn chọn vào phần “Cài đặt” > “Quản lý xác minh”.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Xác thực Tên và Địa chỉ

Tại phần “Xác thực Tên”: Bạn tải lên ảnh chụp mặt trước giấy tờ mang tên bạn như Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, hay bằng lái xe,… sao cho trùng với ô “Tên đầy đủ” bạn vừa nhập ở bước đăng ký. Ví dụ ở trên tài khoản bạn nhập là Nguyễn Văn A thì bạn tải lên giấy tờ cũng mang tên Nguyễn Văn A. Nếu ở bước đăng ký bạn nhập chưa đúng họ tên thì có thể vào phần “Cài đặt” > “Cập nhật hồ sơ” để chỉnh sửa lại cho trùng với giấy tờ.

Tương tự tại phần “Xác thực Địa chỉ”: bạn tải lên ảnh chụp giấy tờ có địa chỉ của bạn như Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet,… sao cho trùng với ô “Địa chỉ” bạn vừa nhập ở bước đăng ký. Mình thì xác thực phần này bằng giấy biên lai gửi tiền vào tài khoản của ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Sau khi gửi tài liệu, bạn đợi Perfect Money xét duyệt khoảng vài ngày. Nếu thành công bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo là “Xác thực Điện thoại”.

Xác thực Số điện thoại

Bạn cần nhập số điện thoại theo định dạng quốc tế. Bạn thay +84 cho số 0 ở đầu. Ví dụ số điện thoại là 0978123456 thì bạn nhập là +84978123456. Sau đó nhấn “Click to receive a PIN code to the provided phone number”.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Perfect Money sẽ gọi điện tới số điện thoại của bạn để đọc mã PIN bằng Tiếng Anh. Nếu bạn không chắc về khả năng nghe Tiếng Anh thì nên ghi âm cuộc gọi này. Nếu nhập sai bạn có thể mở ra nghe lại. Bạn nhập mã PIN vừa nghe được rồi nhấn “Xác nhận điện thoại của tôi với mã PIN này”.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Nếu tất cả 3 bước thành công sẽ thấy trạng thái tài khoản “Đã xác minh” màu xanh như vậy.

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản

Vậy là đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản đã xong cả rồi. Bạn sẽ được giao dịch gửi nhận tiền với mức phí rất thấp chỉ 0,5%.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.Chúc bạn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản thành công !!!

 

Chia sẻ bài viết:

48 bình luận

  1. Thủy Nguyễn 09/06/2019
  2. Linh 29/06/2019
    • Hoàng Trần 02/07/2019
      • Linh 03/07/2019

Viết bình luận