Home Phương thức thanh toán Hướng dẫn đăng ký ADVcash và cách sử dụng ví ADVcash chi tiết

Hướng dẫn đăng ký ADVcash và cách sử dụng ví ADVcash chi tiết

by Hoàng TrầnADVcash là một ví điện tử không thể thiếu nếu bạn đang tham gia kiếm tiền online, vì hầu hết các trang đều chấp nhận phương thức thanh toán cho bạn qua ADVcash. Hơn nữa, ADVcash có giao diện thân thiện, dễ dàng đăng ký và xác thực tài khoản cho người dùng Việt Nam, thậm chí còn miễn phí chuyển nhận tiền giữa các tài khoản ADVcash,….  Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách đăng ký ADVcashcách sử dụng ví ADVcash chi tiết nhé !!!

Cách đăng ký ADVcash và cách sử dụng ví ADVcash

Hướng dẫn cách đăng ký ví điện tử ADVcash

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://advcash.com/ hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bạn nhấn chọn nút “REGISTRATION” ở góc trên cùng bên phải để đăng ký tài khoản mới.

Cách đăng ký ví ADVcash

Điền thông tin họ tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn, kéo thanh xác nhận sang phải rồi nhấn nút xác nhận “REGISTER”.

Cách đăng ký ví ADVcash

Cuối cùng bạn vào kiểm tra email của bạn, nhập mã mà ADVcash gửi về để xác nhận tài khoản, vậy là hoàn thành xong các bước đăng ký ADVcash.

Hướng dẫn cách sử dụng ví điện tử ADVcash

Sau khi đăng ký thành công, hãy truy cập vào trang https://wallet.advcash.com/en/login để đăng nhập tài khoản ADVcash của bạn.

Giao diện chính ví điện tử ADVcash

Nhìn qua giao diện chính của ADVcash thì sẽ thấy được ngay tổng số tiền đang có trong ví tại mục “Wallets” ở phía bên trái màn hình. Mặc định, ADVcash sẽ tạo sẵn cho bạn 3 ví để lưu trữ 3 loại tiền là:

 • Tiền Đô-la Mỹ (USD)
 • Tiền Euro (EUR)
 • Tiền Rúp Nga (RUB)

Tuy nhiên chúng ta chỉ thường dùng ADVcash để giao dịch loại tiền USD và RUB là chính. Nếu bạn có nhu cầu tạo thêm ví lưu trữ thêm các loại tiền tệ khác như Bảng Anh (GBP), Real Brazil (BRL),…  thì nhấn vào nút “+ ADD WALLET”.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Tiếp theo bạn để ý vẫn ở mục Wallets, bên dưới mỗi loại ví tiền chính là địa chỉ nhận tiền ví ADVcash, như ví Dollar của mình là “U939437328941”, ví Euro là “E 276799213979”,… Khi nào bạn muốn nhận tiền bất kỳ trang kiếm tiền online nào, hay muốn ai đó chuyển tiền cho thì hãy dùng tới địa chỉ nhận tiền ví ADVcash của riêng bạn.

Tuy nhiên thì ví ADVcash có cách nhận tiền khác tiện hơn rất nhiều là dùng địa chỉ email đăng ký ADVcash, ví dụ của mình là “vuikiemtien.com@gmail.com” thì khi dùng email này để nhận tiền thì loại tiền nào nó cũng tự bay về ví hết.Cuối cùng bạn để ý phần menu ở bên trên của ADVcash có các mục chính là:

 • Deposit Funds: Để nạp tiền vào ví ADVcash bằng thẻ VISA, MasterCard, tiền ảo Bitcoin, Ethereum,…
 • Funds Transfer: Chuyển tiền đến ví ADVcash của người khác, hoặc chuyển tiền trong ví ADVcash đến các loại ví điện tử khác như Yandex Money, QIWI,…
 • Transaction Search: Liệt kê và tra cứu toàn bộ lịch sử giao dịch của ví ADVcash.
 • Support Service: Liên hệ bộ phận hỗ trợ của ADVcash.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Cách chuyển tiền đến ví ADVcash khác

Để chuyển tiền, trên menu bạn nhấn chọn phần “Funds Transfer”, chọn tiếp mục “To an ADVCASH wallet”. Rồi sau đó nhập đầy đủ các thông tin như ví sẽ chuyển tiền, số tiền cần chuyển, email ví ADVcash của người nhận, lời nhắn và cuối cùng nhấn nút “CONTINUE” để xác nhận. Tất cả các giao dịch trong nội bộ hệ thống ADVcash đều được thực hiện ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Cách nạp tiền vào ví ADVcash

Để nạp tiền trực tiếp vào ví ADVcash, trên menu bạn chọn phần “Deposit Funds”. Rồi bạn nhập số tiền cần nạp, chọn một phương thức thanh toán phù hợp với bạn như thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin, Litecoin, Ripple,… sẽ được miễn phí giao dịch, còn thanh toán bằng thẻ VISA, MasterCard sẽ mất 3,99% phí giao dịch và bạn cần phải xác thực tài khoản ADVcash nữa.

Phương thức nạp tiền trực tiếp này khá là bất tiện và phí giao dịch cao, vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết sau để mua bán ADVcash bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam cho nó tiện lợi và tiết kiệm nhé.

 Hướng dẫn mua bán ADVcash và rút tiền từ ADVcash về ngân hàng Việt Nam.

Hướng dẫn cách sử dụng ví ADVcash

Hướng dẫn cách bảo mật ví điện tử ADVcash

Trong quá trình sử dụng ví ADVcash, nếu bạn lo sợ tiền của bạn lưu trữ tại đây có thể bị nguy hiểm, trên thanh menu hãy truy cập vào mục “Security Settings” để sử dụng thêm các tính năng bảo mật mà ADVcash hỗ trợ cho người dùng gồm:

Hướng dẫn cách bảo mật ví ADVcash

“Intelligent identification”: Mỗi khi có một địa chỉ IP nào đáng ngờ đăng nhập vào ví ADVcash của bạn, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN xác nhận gửi tới email mới đăng nhập được. Tính năng được sử dụng miễn phí.

“IP Address Binding”: Thiết lập cấm một danh sách địa chỉ IP nhất định đăng nhập vào ví ADVcash của bạn. Tính năng được sử dụng miễn phí.

“Two-Factor Authentication (2FA)”: Thêm lớp xác thực 2 yếu tố mỗi khi đăng nhập bằng ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS như Google Authenticator, Authy,… Tính năng được sử dụng miễn phí.

 “Payment Password”: Đặt thêm một mật khẩu xác nhận mỗi khi thanh toán. Tính năng được sử dụng miễn phí.

“Code Card”: Kích hoạt sử dụng thẻ mã để xác nhận giao dịch. Tính năng được sử dụng miễn phí.“SMS Authorization”: Kích hoạt lớp xác thực 2 yếu tố mỗi khi đăng nhập bằng tin nhắn SMS. Tính năng này thu phí mỗi tin nhắn là 0,1$.

Hướng dẫn cách xác thực ví điện tử ADVcash

Thật ra mình thấy việc xác thực ví điện tử ADVcash cũng không cần thiết lắm vì không cần thực hiện thì tài khoản ví ADVcash cũng sử dụng được hầu hết các chức năng chính rồi. Chỉ là sau khi xác thực có thể trực tiếp nạp tiền vào ADVcash bằng thẻ VISA hay MasterCard, và có thể tăng số tiền giao dich tối đa lên, cụ thể như sau:

Sau khi xác thực tài khoản thành công:

 • Tối đa 299 999 USD một tháng.
 • Tối đa 49 999 USD một ngày.
 • Tối đa 49 999 USD mỗi lần chuyển.

Nếu không xác thực tài khoản:

 • Tối đa 999 USD một tháng.
 • Tối đa 250 USD mỗi ngày.
 • Tối đa 100 USD mỗi lần chuyển.

Để xác thực ví ADVcash bạn nhấn chọn dòng chữ “Not verified” màu đỏ rồi nhấn vào chỗ “click here”.

Hướng dẫn cách xác thực ví ADVcash

Tại đây bạn sẽ thấy có 3 mục bạn cần xác thực là:

Mục “Passport”: Bạn gửi cho ADVcash ảnh chụp một loại giấy tờ như Hộ chiếu, Bằng lái xe hay Chứng minh thư nhân dân. Sao cho tên trên giấy tờ trùng với tên trong tài khoản ADVcash của bạn là được.

Mục “Address”: Bạn gửi cho ADVcash ảnh chụp một loại giấy tờ như Hóa đơn điện nước, Hóa đơn internet, Giấy sao kê từ ngân hàng,… Cũng tương tự sao cho địa chỉ trên giấy tờ trùng với địa chỉ trong tài khoản ADVcash của bạn là được.

Mục “Phone Number”: Mục này chỉ đơn giản bạn điền số điện thoại vào và nhập mã xác nhận ADVcash gửi về.

Cuối cùng bạn đợi ADVcash xét duyệt giấy tờ mất khoảng 2 – 3 ngày.

Hướng dẫn cách xác thực ví ADVcash

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc đăng ký ADVcashcách sử dụng ví ADVcash, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment