Home Make Money OnlineOffer Vktarget – Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH lên tới 300đ/Like

Vktarget – Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH lên tới 300đ/Like

by Hoàng TrầnĐã bao giờ bạn nghĩ chỉ cần nhấn 1 nút Like thôi mà cũng kiếm được tiền không? Vậy giờ hãy để Vktarget trả lời giúp bạn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách đăng ký Vktarget để Like dạo kiếm tiền trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác như Instagram, Youtube, Vk,… với mức tiền thưởng có thể tới 300đ với chỉ một click chuột nhé.

A. Giới thiệu về trang kiếm tiền online Vktarget

Vktarget - Like dạo kiếm tiền infographic

Vktarget là một trang kiếm tiền online của Nga. Nơi bạn có thể kiếm được tiền RUB Nga bằng cách nhấn Like, Follow, Share,… trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Vk,…. Việc phải làm rất đơn giản, bạn chỉ cần một click chuột theo yêu cầu của Vktarget là sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng ngay lập tức.

Điều mình thấy thích nhất ở trang Vktarget là công việc ở đây nhẹ nhàng và không tốn nhiều thời gian. Nó như là bạn vẫn hàng ngày lướt Facebook “Like dạo” ảnh của bạn bè vậy, nhưng ở đây là “Like dạo” có tiền thưởng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 15 phút là có thể làm hết các việc trên Vktarget, và bạn có thể nhận được khoảng 10,000đ – 20,000đ tiền thưởng. Tuy không nhiều nhưng khá dễ dàng. Thời gian còn lại bạn có thể dành để làm thêm trên các trang kiếm tiền online khác. Tích tiểu thành đại mà.

B. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vktarget

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vktarget

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://vktarget.ru/ hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bạn sẽ thấy ngôn ngữ của trang là Tiếng Nga. Bạn nhấn chọn “EN” ở góc trên bên phải màn hình để chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh nhé.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Sau đó bạn nhấn nút “REGISTRATION”.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Một cửa sổ mới để đăng ký tài khoản Vktarget sẽ hiện ra. Bạn nhập thông tin tài khoản gồm email và mật khẩu. Lưu ý là bạn cần ghi nhớ email này vì khi muốn rút tiền về ví Vktarget sẽ gửi mã xác nhận vào đây. Tiếp theo tích chọn “Performer” rồi nhấn “Register”

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Vktarget. Chỉ còn một bước nữa để bắt đầu tham gia kiếm tiền là bạn phải liên kết các tài khoản mạng xã hội với Vktarget. Vì bạn phải Like, Follow hay Share,… do đó cách tốt nhất là sử dụng các tài khoản phụ để làm việc thay vì tài khoản chính để không bị ảnh hưởng, tránh bị bạn bè thấy chia sẻ các bài viết linh tinh. Việc tạo các tài khoản này cũng khá dễ dàng và nhanh chóng thôi.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Hướng dẫn đăng ký các tài khoản Mạng xã hội

Các tài khoản mạng xã hội cần phải liên kết: • Mạng xã hội Vk (của Nga)
 • Mạng xã hội Ok (của Nga)
 • Mạng xã hội Facebook
 • Mạng xã hội Twitter
 • Mạng xã hội Instagram
 • Mạng chia sẻ video Youtube

Bạn cũng không cần thiết phải liên kết hết tất cả nhưng bạn càng liên kết nhiều tài khoản mạng xã hội thì sẽ có càng nhiều việc để làm và  càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube thì chắc chắn đã quá quen thuộc với bạn rồi. Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản chính thì bạn hãy tạo thêm một tài khoản phụ để liên kết nhé.

Mình sẽ chỉ hướng dẫn cách tạo tài khoản của 2 mạng xã hội Vk và Ok thôi. Nghe cái tên thì lạ thôi chứ thực ra 2 cái mạng xã hội này chẳng khác gì với Facebook cả. Bạn đã sử dụng Facebook thì việc sử dụng mạng xã hội Vk và Ok này cũng rất quen thuộc mà thôi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vk.com

Bạn truy cập vào trang https://vk.com/. Điền đầy đủ thông tin Họ, Tên, Ngày sinh và Giới tính. Có thể dùng thông tin thật hay giả đều được. Rồi nhấn “Sign up”

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Nhập đúng số điện thoại theo định dạng của mạng xã hội Vk thì mới nhận được mã xác nhận để kích hoạt tài khoản.

Ví dụ: số điện thoại của mình là “0904508123” thì nhập như sau “+84(90)41-508-12-3”.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Sau đó nhập code được gửi về điện thoại của bạn rồi nhấn “Confirm” để hoàn tất. Nếu bạn không nhận được mã xác nhận là do bạn nhập sai định dạng số điện thoại, bạn chọn “I want to use different phone number” để nhập lại.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Cuối cùng bạn đăng nhập vào tài khoản Vk của bạn, tải lên 1 ảnh đại diện, rồi vào phần “Setting” cập nhật thêm thông tin thành phố (nhập thành phố nào cũng được) là có thể liên kết được tài khoản Vk với Vktarget.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ok.ru

Bạn truy cập vào trang https://ok.ru/ chọn phần “Registration”.  Nhập số điện thoại tại trang này đơn giản hơn, bạn chỉ cần thay số 0 đầu tiên thành +84 là được. Sau đó nhấn “Next”.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXHNhập Mật khẩu, còn tên tài khoản thì chính là số điện thoại của bạn. Tiếp tục nhấn “Next”.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Nhập thông tin cá nhân gồm Tên, Ngày sinh và Giới tính rồi nhấn “Save” để hoàn tất quá trình đăng ký. Đối với mạng xã hội Ok.ru này thì chỉ cần up 1 ảnh đại diện là có thể liên kết với Vktarget.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

C. Hướng dẫn chơi Vktarget kiếm tiền online

Hướng dẫn liên kết các mạng xã hội với Vktarget

Sau khi bạn đã có đủ tài khoản mạng xã hội rồi thì bước tiếp theo là bạn phải liên kết các tài khoản này với Vktarget. Có một số yêu cầu mà mình tổng hợp được sau một thời gian kiếm tiền online với Vktarget là:

 • Mạng xã hội Vk: phải tải lên 1 ảnh đại diện và vào phần “Setting” cập nhật thông tin thành phố.
 • Mạng xã hội Ok: phải tải lên 1 ảnh đại diện.
 • Mạng xã hội Facebook: phải tải lên 1 ảnh đại diện.
 • Mạng xã hội Twitter: phải tải lên 1 ảnh đại diện.
 • Mạng xã hội Instagram: phải tải lên 1 ảnh đại diện và 5 bức ảnh khác.
 • Mạng chia sẻ video Youtube: không có yêu cầu.

Ok, sau khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu thì quay lại trang Vktarget. Nhấn “treo lên” để bắt đầu liên kết.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Bạn nhấn vào từng biểu tượng mạng xã hội. Cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn tiến hành đăng nhập tài khoản mạng xã hội tương ứng.

Bắt đầu like dạo kiếm tiền với Vktarget

Sau khi bạn đã liên kết thành công sẽ hiển thị dấu tích hình dấu tích . Lúc đó việc để làm sẽ hiển thị ra.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Có khá nhiều việc cho bạn có thể làm với mức tiền thưởng cũng khác nhau. Thường là 0,48 RUB ~ 200đ.

Để hoàn thành việc bạn phải thực hiện 3 bước:

Bước 1: Nhấn vào liên kết bên cạnh công việc.

Bước 2: Nhấn Like, Share, Join, Follow,… tùy theo yêu cầu. Nếu nó dịch sang Tiếng Việt đọc củ chuối quá mà bạn không hiểu thì cứ hiểu đơn giản như thế này: • Nếu chuyển sang một trang status thì cần Like hoặc Share (Chia sẻ) status đó.
 • Nếu chuyển sang một nhóm thì cần Join (Tham gia) hoặc Follow (Theo dõi) nhóm đó.
 • Nếu chuyển sang một Fanpage thì cần Like Fanpage đó.
 • Nếu chuyển sang trang cá nhân của một người thì cần Follow (Theo dõi) người đó.
 • Riêng với Youtube thì bạn cần Like video hoặc Subscribe (Đăng ký) kênh.

Bước 3: Quay lại Vktarget bấm xác nhận là nhận được tiền thưởng ngay.

Một vài ví dụ cụ thể

Rồi để mình làm vài ví dụ cụ thể nhé. Đối với status như thế này thì nhấn vào “Like” để thích hoặc hình “cái Loa” để chia sẻ tùy theo yêu cầu nó hiển thị.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Đối với nhóm như thế này thì nhấn “Join community” để tham gia nhóm.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Còn đây là đối với việc của mạng xã hội Twitter. Mình nhấn vào liên kết thì chuyển đến một trang cá nhân. Bạn có thể thấy thằng củ chuối này đang trả tiền cho Vktarget để mua thêm lượt theo dõi.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Xong mỗi việc bạn nhấn vào nút “Xác nhận” bên cạnh tương ứng để hoàn thành nhé. Tiền thưởng sẽ được cộng ngay lập tức. Các mạng xã hội khác bạn cũng làm tương tự. Khi đã quen rồi bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút là hoàn thành hết số việc và kiếm được hơn 5,000đ rồi.

Thủ thuật kiếm khi kiếm tiền online với Vktarget

Vì việc làm tại Vktarget hoàn thành rất nhanh, do đó cũng rất nhanh hết việc để làm. Vktarget có một chức năng rất hay là thông báo mỗi khi có việc làm mới. Bạn nên kích hoạt bằng cách nhấn vào dấu tích mở chức năng nhận thông báo của Vktarget.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Bạn chỉ cần treo 1 Tab trình duyệt Vktarget rồi làm việc khác. Mỗi khi có việc làm mới thì Vktarget sẽ hiển thị một thông báo nhỏ ở góc phải màn hình và kêu một tiếng chuông. Do đó bạn sẽ không phải ngồi chờ việc mới và sẽ không bỏ lỡ một việc nào cả.

Vktarget - Like dạo kiếm tiền Facebook và các MXH

Một vài lưu ý khi kiếm tiền online với Vktarget

Khi tham gia kiếm tiền online với Vktarget thì cũng có một vài lưu ý và quy định mình chia sẻ cho bạn để làm việc tốt hơn và tránh bị khóa tài khoản do gian lận.

Đầu tiên bạn hãy để ý khung chữ màu đỏ ở hình bên dưới:

Hướng dẫn chơi Vktarget - Like dạo kiếm tiền trên MXH

Khi bạn nhìn thấy khung chữ đỏ này hiển thị thì hãy dịch ngay sang Tiếng Việt. Đây là yêu cầu của Vktarget mà những tài khoản mạng xã hội của bạn chưa đáp ứng đủ. Cái yêu cầu này mình đã nói qua ở trên rồi. Ở đây mình thấy nó bảo là hãy cập nhật thành phố trong hồ sơ mạng xã hội Vk. Bạn hoàn thành những yêu cầu này thì sẽ có nhiều việc làm hơn.

Để tránh bị khóa tài khoản. Bạn nên đọc qua “Chính sách làm việc của Vktarget”. Để tránh mất thời gian mình tóm tắt lại là:

 • Một người không được tạo hơn 1 tài khoản Vktarget. Nếu muốn chơi nhiều nick Vktarget để kiếm thêm tiền thì bạn phải Fake IP rồi đăng ký. Khi thanh toán phải thanh toán về các ví điện tử khác nhau, thanh toán về cùng 1 ví sẽ bị hệ thống phát hiện.
 • Không được sử dụng các chương trình bot, auto làm việc.
 • Sau khi nhận tiền không được bỏ Like, bỏ Theo dõi, rời khỏi nhóm,… Nếu bạn dùng các tài khoản mạng xã hội phụ thì không phải ngại gì điều này. Like, Share, Follow,… xong để đấy thoải mái.

D. Hướng dẫn rút tiền trang Vktarget

Trang Vktarget có Minpay là 15 RUB ~ khoảng 5,000đ. Khi làm đủ 15 RUB bạn có thể yêu cầu Vktarget thanh toán bất cứ lúc nào.

Bạn nhấn vào số tiền đang có, rồi chọn “rút tiền”.

Hướng dẫn rút tiền Vktarget

Một cửa sổ để rút tiền sẽ hiện ra. Chọn loại ví điện tử mà bạn dùng để nhận tiền. Nhập địa chỉ ví, nhập số tiền muốn rút rồi nhấn xác nhận.

Hướng dẫn rút tiền Vktarget

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền thanh toán từ Vktarget.

Hướng dẫn rút tiền Vktarget

Vktarget có hỗ trợ rút tiền về ví Qiwi, Yandex Money, Webmoney RUB, ví Payeer, ví Advcash và Steam.

Ở đây mình chọn rút tiền về ví Payeer. Mình cũng khuyên các bạn nên rút tiền về ví Payeer . Vì tiền RUB trong ví Payeer dễ dàng đổi thành tiền USD và rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm qua 2 bài viết:

Lưu ý khi rút tiền:

 • Yêu cầu rút tiền có thể kéo dài đến 2 ngày. Nhưng mình rút mấy lần thì ngay lập tức nhận được tiền rồi.
 • Nếu bạn chọn nhận tiền về ví Webmoney, lưu ý là chỉ nhận được tiền về ví Webmoney RUB (WMR). Ví điện tử Webmoney RUB (WMR) của Nga khi tạo cần xác nhận giấy tờ hộ chiếu rất lằng nhằng chứ không tạo dễ dàng như ví Webmoney USD (WMZ).

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc kiếm tiền với Vktarget, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với Vktarget !!!

 

Bài Viết Liên Quan

10 comments

Quân 19/09/2017 - 21:22

Cái này mình chuyển về paypal của bạn . Bạn trả cho mình thẻ cào nhé

Reply
Hoàng Trần 19/09/2017 - 22:12

Ok bạn, bạn chuyển tiền về ví paypal của mình. Mình gửi lại mã thẻ cho bạn. 1rub = 350vnd, mình nhận 30rub = 1 thẻ 10k. Bạn cứ thế tính lên nhé

Reply
Quâ 20/09/2017 - 18:21

Dùng cái này đầu tư super bird đc ko. Super birb phải có sdt ở Nga mới đc thanh toán ak

Reply
Hoàng Trần 20/09/2017 - 18:52

Bạn muốn đầu tư vào Super Bird thì rút tiền từ Vktarget về ví Qiwi nhé, ví Paypal ko nạp tiền đc vào Super Bird đâu
Còn về sdt thì game Super Birs ko cần xác nhận sdt cũng thanh toán đc, chỉ có game Golden Bird mới cần sdt Nga xác nhận, mình nạp đầu tư vào mất trắng nè nên mình xoá bài viết Golden Bird rồi

Reply
Ngoc 30/08/2018 - 15:07

mạng này giờ còn oke không bạn , với bạn còn mua rup qua đây ko

Reply
Hoàng Trần 01/09/2018 - 17:29

Trang này vẫn chơi ok nhé b

Reply
giang 24/12/2018 - 07:30

mình lỡ đăng kí 2 tài khoản vktarget rồi nhưng không rút tiền 1 cái thì cái còn lại có bị khóa ko???

Reply
Hoàng Trần 25/12/2018 - 15:04

Bạn không rút tiền về chung 1 ví là được nhé

Reply
adam 15/12/2017 - 11:37

mạng xã hội vk mình vào setting ko thấy mục thành phô vậy

Reply
Hoàng Trần 18/12/2017 - 09:19

Bạn nhấn chọn avatar nhỏ ở góc trên > Edit > Contact info là thấy chỗ sửa thành phố nhé !

Reply

Leave a Comment