Home Đào Bitcoin kiếm tiền Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin vui nhộn và lôi cuốn nhất – BitKong

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin vui nhộn và lôi cuốn nhất – BitKong

by Hoàng TrầnBitKong là một webgame online vui nhộn và lôi cuốn vì nó có thể giúp bạn kiếm được tiền Bitcoin – một đồng tiền ảo có giá trị rất lớn. Bạn có thể tham gia game BitKong hoàn toàn miễn phí và thử vận may của mình bằng cách lật các lá bài, bạn càng may mắn thì tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng lớn. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký tài khoản BitKong và chơi game kiếm Bitcoin nhé !!!

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

A. Hướng dẫn đăng ký tài khoản game kiếm Bitcoin – BitKong

Đầu tiên, bạn truy cập vào https://bitkong.com hoặc nhấn vào nút “Đăng ký” ở bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Đợi tải game đến 100%, sau đó nhấn vào nút “ĐĂNG NHẬP” để tham gia chơi game BitKong kiếm Bitcoin bằng tài khoản Facebook của bạn.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Vậy là đăng ký xong, bạn đã có thể tham gia chơi game kiếm Bitcoin miễn phí tại trang BitKong.

B. Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin miễn phí với BitKong

Nhận Bitcoin miễn phí làm vốn

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện chính của trang BitKong. Vì bạn mới chơi nên tài khoản sẽ chưa có tiền, hãy nhấn vào nút “VÒI” để nhận Bitcoin (BTC) miễn phí làm số vốn ban đầu.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Cứ mỗi 20 phút, bạn có thể vào BitKong nhận 0.00000100 BTC (100 satoshi) hoàn toàn miễn phí. Vào cuối tuần sẽ là 0.00000400 BTC mỗi lần. Bạn nhấn nút “ĐỀ NGHỊ” rồi hoàn thành Captcha là xong. Số BTC đó sẽ được cộng thẳng vào tài khoản game BitKong của bạn.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Lưu ý: bạn chỉ có thể nhận Bitcoin miễn phí khi số dư tài khoản dưới 0.00000010 BTC.

Bắt đầu chơi game kiếm Bitcoin

Giờ bạn đã có một số Bitcoin nhỏ làm vốn rồi, đã đến lúc chơi game để thử vận may của bạn. Bạn chọn nút + hoặc – để thêm hoặc bớt số Bitcoin đặt cược, bạn đặt cược càng nhiều thì giải thưởng nhận được nếu thắng sẽ càng cao. Sau đó nhấn nút “CHƠI” để bắt đầu.Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Cách chơi của game BitKong này khá đơn giản thôi. Bạn sẽ thấy 10 hàng và mỗi hàng có 3 lá bài, trong đó có 2 lá bài hình TRÁI DỪA và 1 lá bài hình ĐỐNG PHÂN.

Nếu bạn lật được lá bài hình TRÁI DỪA tức là bạn thắng và có quyền lật tiếp lá bài của hàng tiếp theo, giá trị Bitcoin bạn sẽ nhận được nếu thắng ở mỗi hàng được ghi tương ứng trên lá bài của hàng đó, càng lên hàng trên cao thì giải thưởng càng lớn. Ví dụ mình đặt cược 0.00005000 BTC thì có thể nhận được cao nhất là 0.00212617 BTC (~170,000đ).

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Bạn cũng có thể dừng lại ở bất cứ hàng nào khi cảm thấy không tự tin nữa. Như ở đây mình thắng ở 2 hàng đầu và nhấn “LẤY 0.00010585 BTC” luôn. Số tiền thắng được sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Trong trường hợp bạn xui lật phải lá bài hình ĐỐNG PHÂN như vậy tức là thua và bạn sẽ mất tất cả số Bitcoin đặt cược ban đầu và ở các hàng mà bạn thắng ở lượt chơi đó luôn. Vậy nên càng lên hàng trên cao mà thua sẽ càng tiếc.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Bạn cũng có thể thử chơi game kiếm Bitcoin – BitKong với 3 mức độ DỄ, VỪA, KHÓ với số Bitcoin thắng sẽ lớn hơn tương ứng:

  • DỄ: 3 lá bài với 2 TRÁI DỪA và 1 ĐỐNG PHÂN (Tỷ lệ thắng ~66%)
  • VỪA: 2 lá bài với 1 TRÁI CHUỐI và 1 ĐỐNG PHÂN (Tỷ lệ thắng 50%)
  • KHÓ: 3 lá bài với 1 TRÁI DỨA và 2 ĐỐNG PHÂN (Tỷ lệ thắng ~33%)

Rút tiền từ trang BitKong về ví Bitcoin

Số tiền Bitcoin thắng được tại trang BitKong bạn có thể rút về bất kỳ ví Bitcoin nào rồi bán lấy tiền VND. Nếu chưa có ví Bitcoin thì bạn có thể tham khảo qua bài viết Hướng dẫn đăng ký ví Coinbase lưu trữ Bitcoin và nhận thưởng 10$

Để rút tiền về ví bạn chọn phần “RÚT TIỀN”.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Một cửa sổ mới hiện ra. Bạn nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn, số lượng Bitcoin muốn rút rồi nhấn nút “RÚT TIỀN”. Số tiền tối thiểu để có thể rút từ Bitkong về ví là 0.00200000 BTC.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Mình đã rút tiền từ Bitkong vài lần khá dễ dàng, tiền về ví rất nhanh chỉ khoảng 15 phút.Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Nạp tiền vào trang BitKong

Nếu thấy số vốn Bitcoin nhận được miễn phí quá ít, bạn có thể nạp tiền vào game BitKong từ tiền Bitcoin trong ví của bạn. Tuy nhiên trang chơi game kiếm Bitcoin này gần như là đánh bạc may rủi vậy. Nó có thể gây nghiện nên bạn hãy cân nhắc kỹ và có trách nhiệm khi chơi.

Để nạp tiền, bạn nhấn chọn nút “NẠP TIỀN”. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chuyển tiền tới địa chỉ ví Bitcoin được hiển thị là tiền sẽ được cộng vào tài khoản game BitKong của bạn. Và số tiền nạp tối thiểu là 0.00200000 BTC.

Hướng dẫn chơi game kiếm Bitcoin - BitKong

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc chơi game kiếm Bitcoin với trang BitKong, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn may mắn và thắng được nhiều tiền từ BitKong nhé !!!

 

Bài Viết Liên Quan

2 comments

Phạm Văn Đạt 05/04/2018 - 11:39

vậy nếu cầy được 1 bitcoin thì làm sao để bán nhỉ?

Reply
Hoàng Trần 13/04/2018 - 22:44

Bạn có thể bán Bitcoin thành tiền Việt tại các sàn tại Việt Nam hoặc bán trực tiếp cho ai muốn mua, bán Bitcoin thì rất dễ vì rất nhiều người muốn mua

Reply

Leave a Comment