Home Làm khảo sát kiếm tiền Hướng dẫn làm khảo sát Vinaresearch – Tham gia được tặng ngay 10000đ

Hướng dẫn làm khảo sát Vinaresearch – Tham gia được tặng ngay 10000đ

by Hoàng TrầnVinaresearch là một trang trả lời khảo sát kiếm tiền online rất uy tín của Việt Nam. Và khá là dễ dàng để bạn tham gia làm việc và nhận tiền từ Vinaresearch. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký và làm khảo sát Vinaresearch sao cho nhanh và chính xác nhất nhé !!!

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

A. Giới thiệu về trang khảo sát Vinaresearch

Trang web https://vinaresearch.net/ thuộc công ty Cổ phần W&S được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio – Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản. Vinaresearch hoạt động ổn định từ đó đến nay và đi tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến Việt Nam. Tổng số thành viên tham gia đã lên tới con số 294.095 người. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khảo sát và kiếm tiền online với Vinaresearch.

Cách thức hoạt động của các trang khảo sát cũng khá đơn giản thôi. Họ sẽ gửi cho bạn các câu hỏi khảo sát về bất kỳ các lĩnh vực khác nhau như đồ ăn, thức uống, điện thoại, xe máy,…v..v… Nhiệm vụ của bạn là trả lời các câu hỏi này và họ sẽ trả tiền cho bạn. Dễ hiểu là trước khi tung ra thị trường một sản phẩm nào đó thì việc trước tiên là phải thăm dò ý kiến phản hồi, thông tin của khách hàng là việc rất quan trọng, vậy nên các công ty sẵn sàng chi tiền ra để có được nó.

B. Hướng dẫn đăng ký làm khảo sát Vinaresearch

Đầu tiên, để bắt đầu tham gia làm khảo sát Vinaresearch thì phải có một tài khoản. Bạn truy cập vào trang chủ https://vinaresearch.net hoặc nhấn nút Đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nhấn vào Đăng ký ngay để bắt đầu đăng ký.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Nhập đầy đủ thông tin của bạn gồm địa chỉ Email, Số điện thoại và Mật khẩu. Sau đó tích vào Tôi không phải là người máy và nhấn Đăng ký để hoàn tất.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản. Vào hòm thư email của bạn kiểm tra và kích hoạt. Nếu không nhận được bạn có thể kiểm tra trong mục spam hoặc nhấn vào nút gửi lại email kích hoạt.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Email kích hoạt có dạng như thế này. Nhấn vào đường Link để kích hoạt tài khoản của bạn.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn sẽ nhận được ngay 10 điểm thưởng. Bạn dành thêm vài phút hoàn thành nhập đầy đủ thông tin cá nhân để nhận thêm 30 điểm nữa. Tổng cộng khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 40 điểm = 4,000đ.hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Chọn Điền thêm thông tin để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng. Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký thành công một tài khoản để tham gia khảo sát Vinaresearch rồi.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

C. Hướng dẫn trả lời khảo sát Vinaresearch kiếm tiền online

Chọn bài khảo sát để trả lời

Sau khi bạn đã sở hữu một tài khoản Vinaresearch. Bạn sẽ được chuyển đến trang chủ. Nhấn vào Danh sách khảo sát để bắt đầu trả lời khảo sát kiếm tiền.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Bạn có thể thấy có khá nhiều khảo sát bạn có thể làm. Nhấn vào Đăng ký để tiến hành trả lời bài khảo sát với số điểm thưởng tương ứng ở bên cạnh. Ví dụ mình chọn bài Khảo sát thị trường thức uống.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Nhấn vào Bắt đầu khảo sát.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Bạn chọn câu trả lời thích hợp cho câu được hỏi rồi nhấn Tiếp tục. Đa số là câu hỏi trắc nghiệm chỉ cần tích thôi nên không tốn nhiều thời gian của bạn.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Thủ thuật và kinh nghiệm trả lời khảo sát Vinaresearch

Vì người ta khảo sát thu thập thông tin của mình nhằm cải thiện sản phẩm của họ và họ trả tiền cho mình. Nên theo kinh nghiệm trả lời khảo sát của mình là bạn không nên trả lời thành thật quá mà hãy tùy từng trường hợp câu hỏi mà đưa ra câu trả lời cho phù hợp.

Ví dụ: Khảo sát về bia rượu thì nên trả lời giới tính là nam, Khảo sát về hàng tiêu dùng như bột giặt thì nên chọn giới tính là nữ. Ở trường hợp này là Khảo sát về đồ uống nên chọn từ 21-39 tuổi vì độ tuổi này rất hay sử dụng các thức uống bán trên thị trường.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Câu hỏi về thành phố bạn đang sinh sống thì nên chọn là Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Vì có đôi khi có các tỉnh thành hoặc độ tuổi họ không cần thu thập thông tin vì không nằm trong đối tượng khách hàng họ nhắm đến. Khảo sát của bạn sẽ tự động kết thúc và sẽ không nhận hoặc chỉ nhận được 1 phần điểm thưởng.hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Tiếp tục trả lời các câu hỏi.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

 

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Đến câu hỏi cuối cùng.
hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Hoàn tất bài khảo sát. Như bạn thấy mình trả lời được đến câu hỏi cuối cùng. Nhận được tròn 10 điểm = 1,000đ trong khoảng 1 phút.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Cách tăng thêm thu nhập khi tham gia làm khảo sát Vinaresearch

Ở trang chủ của Vinaresearch có khá nhiều bài khảo sát rồi. Nhưng bạn hãy thường xuyên kiểm tra hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản. Họ rất thường xuyên gửi thêm các bài khảo sát mời bạn tham gia ở đây.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Bạn có thể thấy có khá nhiều bài khảo sát. Nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày bỏ ra khoảng 5 – 10 phút trả lời thì bạn cũng có thể kiếm thêm chút tiền thu nhập khoảng 10,000đ. Tuy không nhiều nhưng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian cũng xứng đáng đúng không?

Nếu bạn vẫn muốn làm thêm với hình thức trả lời khảo sát kiếm tiền này. Hãy dành thêm thời gian tham gia rất nhiều trang khảo sát kiếm tiền tương tự Vinaresearch. Bạn có thể tham khảo thêm tại các bài viết làm khảo sát ipanel, làm khảo sát infoq,…

D. Hướng dẫn đổi thưởng trang khảo sát Vinaresearch

Ở trang chủ, bạn nhấn vào nút Đổi điểm.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Hệ thống đổi thưởng của trang khảo sát Vinaresearch đã đóng lại. Thay vào đó họ sử dụng một trang đổi thưởng khác dễ sử dụng và chuyên nghiệp hơn là Reward center. Quá trình đổi thưởng cũng đơn giản gồm 3 bước:  • Bước 1: Truy cập vào trang Reward center bằng tài khoản tại Vinaresearch.
  • Bước 2: Chuyển điểm từ Vinaresearch sang Reward center với 100đ = 100đ không tính thêm phí nào.
  • Bước 3: Đổi thưởng, đổi quà. Bạn có thể đổi điểm thưởng thành thẻ cào điện thoại hoặc rút về ví điện tử Ngân lượng để mua sắm online hoặc đổi thành tiền mặt sử dụng. Tỉ giá là 100đ = 10,000đ.

Nhấn Đăng nhập rồi nhập tài khoản tại Vinaresearch của bạn.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Nhấn Chuyển đổi điểm.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch kiếm tiền online

Mình chuyển 500 điểm từ Vinaresearch sang Reward center rồi nhấn Xác nhận. Rồi bạn sẽ nhận ngay được điểm tại Reward center. Bạn chọn đổi thẻ cào hoặc rút về Ngân lượng với mức tiền tương ứng với số điểm. Cần tối thiểu 500 điểm để đổi được 1 thẻ cào 50,000đ hoặc rút về ví Ngân lượng.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Ở đây mình chọn thẻ Viettel 50,000đ.

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Mã thẻ sẽ được gửi về địa chỉ email bạn dùng để đăng ký. Bạn hãy vào hòm thư email để kiểm tra và sử dụng nhé !!!

hướng dẫn làm khảo sát vinaresearch

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc trả lời khảo sát Vinaresearch, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment