Hướng dẫn làm khảo sát iPanel – Nhận thưởng ngay 50000đ khi đăng ký

iPanel là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng châu Á và được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát trực tuyến trên toàn thế giới. Với sự uy tín của mình, giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt thân thiện, mức tiền thưởng cho thành viên cao do iPanel là công ty của nước ngoài, vậy nên đây là trang kiếm tiền online rất đáng để tham gia. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký tài khoản và làm khảo sát iPanel nhé !!!

khảo sát ipanel

Về cách thức hoạt động của trang khảo sát iPanel thì cũng tương tự như các trang khảo sát khác thôi. Bạn cần bỏ một ít thời gian trả lời các câu hỏi khảo sát và sẽ nhận được điểm thưởng, đủ một số điểm thưởng nhất định bạn có thể đổi ra tiền mặt. Bạn có thể đọc qua bài viết Hướng dẫn làm khảo sát Vinaresearch để tìm hiểu thêm nhé.

A. Hướng dẫn đăng ký tài khoản làm khảo sát iPanel

Đầu tiên, để bắt đầu tham gia làm khảo sát iPanel kiếm tiền online thì bạn phải có một tài khoản iPanel. Bạn truy cập vào trang chủ http://vn.ipanelonline.com hoặc nhấn nút Đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bạn nhập đầy đủ thông tin đăng ký gồm Tên, Nick name, Email, Mật khẩu rồi nhấn Đồng ý.

khảo sát ipanel

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

khảo sát ipanel

Email kích hoạt tài khoản nhận được sẽ như thế này. Bạn click vào đường Link kích hoạt để hoàn tất quá trình đăng ký thành viên của iPanel.

khảo sát ipanel

Bạn nhấn Tiếp theo.

khảo sát ipanel

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn. Phần Mã bưu điện thì điền của Hà Nội là 100000, thành phố Hồ Chí Minh là 700000. Nếu bạn ở tỉnh hoặc thành phố khác thì lên Google tìm “zip code viet nam” là có đủ hết nhé, rồi sau đó nhấn Gửi.

Vậy là quá trình đăng ký thành viên đã thành công. Bạn đã có thể tham gia trả lời khảo sát iPanel để kiếm tiền online rồi. Nhấn vào Login để bắt đầu đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

khảo sát ipanel

Để chào đón thành viên mới, iPanel sẽ giao cho bạn một bài khảo sát đầu tiên với số điểm thưởng rất cao là 503 điểm ~ 25.000đ !!! Để đổi thưởng tại trang khảo sát iPanel cần ít nhất 2000 điểm sẽ đổi được 100.000đ.

khảo sát ipanel

B. Hướng dẫn trả lời khảo sát iPanel kiếm tiền online

Cách chọn bài khảo sát iPanel

Sau khi hoàn thành bài khảo sát chào mừng thành viên mới, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ iPanel. Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Khảo sát ở thanh menu bên phải. Có khá nhiều bài khảo sát với mức thưởng ít nhiều khác nhau. Mình chọn làm bài khảo sát cao điểm nhất là 144 điểm.

khảo sát ipanel

Trả lời độ tuổi và giới tính của bạn rồi nhấn nhập Khảo sát.

khảo sát ipanel

Tiếp tục trả lời các câu hỏi họ đưa ra.

khảo sát ipanel

khảo sát ipanel

Ở đây họ hỏi Tần suất sử dụng internet của bạn nghĩa là họ đang muốn khảo sát về thói quen sử dụng internet. Bạn phải là người có sử dụng internet thì mới biết những thông tin hữu ích về internet. Vậy nên ở đây mình chọn nhiều nhất là Vài lần mỗi ngày. Bạn có thể trả lời tùy ý nhưng đừng bao giờ chọn đáp án như Không bao giờ sử dụng internet, chắc chắn bạn sẽ bị loại luôn từ câu hỏi này vì bạn không nằm trong đối tượng khảo sát của họ. Họ trả mình tiền thì mình phải cung cấp thứ gì đó hữu ích lại cho họ.

khảo sát ipanel

Áp dụng tương tự với các trường hợp khác thôi. Kinh nghiệm trả lời khảo sát kiếm tiền là đừng bao giờ thành thật quá, tùy câu hỏi mà bạn suy nghĩ câu trả lời sao cho phù hợp nhất nhé.

khảo sát ipanel

khảo sát ipanel

Tiếp tục trả lời các câu hỏi tiếp theo.

khảo sát ipanel

 

khảo sát ipanel

Đến câu hỏi cuối cùng.

khảo sát ipanel

Đánh giá các câu hỏi vừa tham gia trả lời để hoàn tất.

khảo sát ipanelOk, vậy là mình đã hoàn thành được bài khảo sát đầu tiên. Bạn có thể thấy mình đã trả lời được đến câu hỏi cuối cùng mà không bị loại. Nhận được trọn vẹn 145 điểm, tương đương khoảng 8.000đ chỉ trong khoảng 2 phút.

Thủ thuật kiếm thêm tiền khi tham gia làm khảo sát iPanel

Vậy là sau khi đăng ký, nhận được luôn 340 điểm thưởng. Cộng với 2 bài khảo sát mình vừa làm mình đã có 990 điểm rồi, quá hấp dẫn đúng không? Tích được 2000 điểm là có thể đổi thưởng lấy 100.000đ.

khảo sát ipanel

Tuy nhiên bài khảo sát thì có nhiều còn những bài mà điểm thưởng cao như vậy thì sẽ có ít hơn. Vậy nên bạn hãy dành ra 5 phút hàng ngày kiểm tra tại trang chủ ipanel và hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản xem có bài khảo sát nào cao điểm thì ưu tiên trả lời trước, bài ít điểm để sau.

Nếu bạn có hứng thú và vẫn muốn làm thêm với hình thức Làm khảo sát kiếm tiền này. Bạn có thể dành thêm thời gian để tham gia các trang khảo sát khác tương tự như iPanel. Có thể kể đến các trang khảo sát kiếm tiền uy tín hàng đầu như khảo sát Vinaresearchkhảo sát InfoQ,…

C. Hướng dẫn đổi thưởng trang khảo sát iPanel

Ở trang chủ iPanel, bạn nhấn chọn phần Đổi tiền mặt rồi chọn số điểm bạn muốn đổi thưởng.

Làm khảo sát ipanel đổi tiền mặt

 

Điểm thưởng iPanel bạn có thể rút về ví điện tử Paypal để dùng và đổi thành tiền mặt nhé. Ở đây mình đổi 2000 điểm thưởng lấy 100.000đ.

Làm khảo sát ipanel thanh toán

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc trả lời khảo sát iPanel, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!

Chia sẻ bài viết:

12 bình luận

 1. Loan Phương 19/12/2017
  • Hoàng Trần 28/12/2017
 2. Tuan Anh 23/04/2018
  • Hoàng Trần 06/05/2018
 3. Lê Tuan 24/05/2018
 4. Lê Tuan 24/05/2018
 5. Tran Tuan 27/07/2018
  • Hoàng Trần 31/07/2018
 6. Cường 26/10/2018

Viết bình luận