Home Làm khảo sát kiếm tiền Hướng dẫn làm khảo sát InfoQ kiếm tiền nhanh và chính xác nhất

Hướng dẫn làm khảo sát InfoQ kiếm tiền nhanh và chính xác nhất

by Hoàng TrầnInfoQ là một trong những trang về khảo sát thị trường trực tuyến lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Tuy ra đời khá muộn nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, InfoQ đã nhận được sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng từ cộng đồng mạng bởi sự trung thực và uy tín của mình. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn về cách đăng ký tài khoản tại InfoQ, hướng dẫn và thủ thuật để trả lời khảo sát InfoQ và kiếm tiền nhé !!!

hướng dẫn làm khảo sát infoq

A. Giới thiệu về trang khảo sát InfoQ

Website https://infoq.vn/ được thành lập từ năm 2015 bởi công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM. Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm và giải pháp về Internet. Chỉ sau 2 năm từ khi thành lập, hiện nay số lượng thành viên tham gia khảo sát InfoQ đã lên tới con số là 362.067 người. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia.

Về cách thức hoạt động của trang khảo sát InfoQ như sau:

Hiện nay trên thế giới, kiếm tiền qua trả lời khảo sát là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Khảo sát trực tuyến dựa trên nguyên tắc: Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường. Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp. Có thể gọi đây là một dạng dịch vụ nghiên cứu thị trường hiện đại và phổ biến hiện nay.

Tóm lại hiểu đơn giản là tất cả chỉ gồm 3 bước:

hướng dẫn làm khảo sát infoq

B. Hướng dẫn đăng ký tài khoản làm khảo sát InfoQ

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://infoq.vn/ hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nhập đầy đủ Thông tin đăng ký gồm Họ Tên, Email, Mật khẩu và Số điện thoại.

hướng dẫn làm khảo sát infoq

Nhập đầy đủ Thông tin thêm. Ngày sinh bạn nhập theo mẫu năm sinh, rồi đến tháng sinh, rồi đến ngày sinh, chú ý viết liền.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 17/10/1997 chẳng hạn thì nhập là 19971017.

Rồi nhấn Xác nhận để hoàn tất.

hướng dẫn làm khảo sát infoqSau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

hướng dẫn làm khảo sát infoq

Email kích hoạt tài khoản nhận được sẽ như thế này. Click vào đường Link kích hoạt để hoàn tất quá trình đăng ký thành viên của InfoQ.

hướng dẫn làm khảo sát infoqVậy là quá trình đăng ký thành viên đã thành công.

hướng dẫn làm khảo sát infoq

Để chào đón thành viên mới, InfoQ sẽ giao cho bạn một bài khảo sát đầu tiên là “Welcome survey” với số điểm khá cao là 20P tương đương với 2.000đ.

hướng dẫn làm khảo sát infoq

C. Hướng dẫn trả lời khảo sát InfoQ kiếm tiền online

1. Cách chọn bài khảo sát để trả lời

hướng dẫn làm khảo sát infoq

Bạn có thể thấy InfoQ có rất nhiều bài khảo sát với số điểm tương ứng khác nhau. Mình chọn làm một bài khảo sát 5 điểm.

hướng dẫn làm khảo sát infoq

Nhấn vào START để bắt đầu.

hướng dẫn làm khảo sát infoq

Việc của bạn là phải trả lời các câu hỏi mà họ đưa ra. Ở đây câu hỏi là “Bạn sở hữu những sản phẩm điện tử nào sau đây?” có nghĩa là ý của họ đang muốn khảo sát người dùng về quá trình mua bán và sử dụng các sản phẩm điện tử. Bạn nên trả lời sở hữu nhiều sản phẩm một tí. Đừng bao giờ thành thật quá nhé. Nếu xui bạn không thuộc đối tượng của họ, ví dụ như bạn chọn đáp án câu này là “Không có sản phẩm nào ở trên” chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ câu đầu tiên. Như vậy sẽ không nhận được điểm thưởng nào cả.

Ở đây mình chọn sở hữu khá nhiều sản phẩm mặc dù mình chỉ sở hữu vài ba cái =))). Tương tự các bài khảo sát khác bạn cũng tùy theo câu hỏi, trường hợp mà trả lời sao cho hợp lý nhất nhé.

hướng dẫn làm khảo sát infoqNhấn “>>” để sang câu tiếp theo.

hướng dẫn làm khảo sát infoq kiếm tiền onlinehướng dẫn làm khảo sát infoq kiếm tiền online

Bạn có thể thấy đa phần các câu hỏi và đáp án đều là trắc nghiệm nên sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.

hướng dẫn làm khảo sát infoq kiếm tiền online

Đến câu hỏi cuối cùng rồi. Bạn có thể thấy mình đã trả lời được đến câu hỏi cuối cùng mà không bị loại. Nhận được trọn vẹn 5 điểm = 500đ chỉ trong khoảng 1 phút.

hướng dẫn làm khảo sát infoq kiếm tiền online

2. Thủ thuật tăng thêm thu nhập khi làm khảo sát InfoQ

Ở trang chủ của InfoQ đã có khá nhiều bài khảo sát rồi. Nhưng bạn hãy thường xuyên kiểm tra hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản. Họ rất thường xuyên gửi thêm các bài khảo sát mời bạn tham gia tại đây.

Ở trang chủ của Vinaresearch có khá nhiều bài khảo sát rồi. Nhưng rất hay là bạn hãy thường xuyên kiểm tra hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản. Họ rất thường xuyên gửi thêm các bài khảo sát mời bạn tham gia ở đây.

Bạn có thể thấy có khá nhiều bài khảo sát được InfoQ gửi về email. Trong đó có một vài bài khảo sát điểm rất cao như Bảng câu hỏi khảo sát về bạn (7 – 107 điểm). Nếu đi đến được câu hỏi cuối cùng bạn có thể nhận được tới 10.000đ. Nếu chăm chỉ mỗi ngày bỏ ra khoảng 5 – 10 phút thì cũng có thể giúp bạn có thêm thu nhập. Tuy không nhiều lắm nhưng so với thời gian và công sức bỏ ra rất ít thì mình thấy cũng ổn.

Nếu bạn có hứng thú và vẫn muốn làm thêm với hình thức làm khảo sát kiếm tiền này. Bạn có thể dành thêm thời gian để tham gia các trang khảo sát khác tương tự như InfoQ như Vinaresearch, iPanel,…

D. Hướng dẫn đổi thưởng trang khảo sát InfoQ

Ở trang chủ, nhấn vào nút Đổi điểm. Có 2 hình thức quy đổi điểm thưởng là nhận thẻ cào điện thoại hoặc nhận tiền. Tối thiểu cần 500 điểm tương đương 50.000đ mới có thể đổi thưởng.

hướng dẫn làm khảo sát infoq kiếm tiền online

Bạn muốn thẻ cào điện thoại thì tích vào Thẻ điện thoại rồi nhấn Đổi điểm. Mã thẻ cào sẽ được gửi về email bạn dùng để đăng ký tài khoản tại InfoQ. Còn bạn muốn nhận tiền mặt để sử dụng thì bạn tích vào Đổi điểm qua Bảo Kim rồi rút tiền từ từ Bảo Kim về tài khoản ngân hàng nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc trả lời khảo sát InfoQ, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment