Home Làm khảo sát kiếm tiền Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản

Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản

by Hoàng TrầnLấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản. Trang nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng rất thú vị và hấp dẫn. Hạt đậu (BEAN) cũng tượng trưng cho cam kết của họ về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn và thủ thuật trả lời khảo sát BEAN Survey kiếm tiền nhé !!!

khảo sát bean survey

A. Hướng dẫn đăng ký tài khoản làm khảo sát BEAN Survey

Đầu tiên, Bạn truy cập vào trang chủ https://beansurvey.vn/ hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Điền đầy đủ Thông tin bắt buộc rồi nhấn Xác nhận.

khảo sát bean survey

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email xác nhận tài khoản. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến trong email của bạn.

khảo sát bean survey

Email kích hoạt tài khoản có dạng như thế này. Nhấn vào đường Link để xác nhận là quá trình đăng ký thành viên đã thành công. Bạn đã có thể tham gia trả lời khảo sát BEAN Survey kiếm tiền online rồi.

khảo sát bean survey

B. Hướng dẫn trả lời khảo sát BEAN Survey kiếm tiền online

Bạn đăng nhập vào tài khoản sẽ thấy bảng Danh sách khảo sát. Bạn cần hoàn thành 2 bài Khảo sát hồ sơ cá nhân đầu tiên rồi mới thực hiện được các bài khảo sát tiếp theo.

khảo sát bean survey

Những bài khảo sát tại BEAN Survey khá ngắn chỉ khoảng 10 câu trắc nghiệm nhưng tiền thưởng khá cao từ 10 – 20 đậu (tương đương 1000đ – 2000đ).

khảo sát bean surveyBạn Cần thực hiện 4 bước để kiếm tiền từ BEAN Survey:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BEAN Survey.khảo sát bean survey

Bước 2: Chọn bài Khảo sát.

khảo sát bean survey

Bước 3: Nhấn Đăng ký bên cạnh bài khảo sát tương ứng và thực hiện khảo sát.

khảo sát bean survey

Bước 4: Khi hoàn thành bài mỗi bài khảo sát, đậu sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn.

khảo sát bean survey

C. Hướng dẫn đổi thưởng trang khảo sát BEAN Survey

Cách thức tính điểm cho thành viên là 1 ĐẬU = 100 ĐỒNG. Đạt mức tối thiểu 500 đậu sẽ được đổi thưởng thẻ điện thoại hoặc số tiền trị giá 50,000đ.

khảo sát bean survey

Bạn có 2 cách thức đổi đậu lấy quá. Một là đổi đậu lấy thẻ điện thoại, hai là đổi đậu thành tiền trong ví Bảo Kim rồi sau đó rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản ngân hàng nhé.

khảo sát bean survey

Để đổi đậu bạn vào phần Đăng ký đổi đậu lấy quà. Điền Email và Số điện thoại đăng ký tài khoản. Chọn phần thưởng tương ứng rồi nhấn Tiếp theo để xác nhận.

khảo sát bean survey

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc trả lời khảo sát BEAN Survey, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!! 

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment