Home Làm khảo sát kiếm tiền Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense từ A-Z | Làm khảo sát và task lên tới 2$

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense từ A-Z | Làm khảo sát và task lên tới 2$

by Hoàng TrầnNếu bạn đang tìm kiếm một trang kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát và các task, Clixsense sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Clixsense uy tín và trả thưởng cho mỗi khảo sát làm được khá cao (lên tới 2$). Được cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam rất yêu thích và chinh chiến nhiều năm qua. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách kiếm tiền Clixsense toàn tập từ A – Z nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense

A. Giới thiệu về trang kiếm tiền Clixsense

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense infographic

Clixsense được thành lập từ năm 2007 và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Tới nay, Clixsense đã có hơn 40 triệu thành viên. Số tiền đã trả thưởng lên đến 200 triệu USD. Từ đó trở thành một trong những công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu giúp mọi người kiếm thêm thu nhập trực tuyến.

Cách kiếm tiền trên Clixsense chủ yếu là làm khảo sát. Mặc dù Clixsense là của nước ngoài nhưng khảo sát ở đây phù hợp cho rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy nên tất nhiên Clixsense sẽ có khảo sát Tiếng Việt giúp dễ dàng trả lời. Mức tiền thưởng từ 0,6$ – 2$ với mỗi khảo sát, cao hơn rất nhiều so với những trang khảo sát truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được thêm 0,01$ – 2$ khi hoàn thành mỗi task (nhiệm vụ) nhỏ tại Clixsense.

B. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://www.clixsense.com/ hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bạn nhập đầy đủ thông tin đăng ký rồi nhấn “Join Now”. Phần họ và tên thì có thể nhập tên thật hay tên giả đều được. Bạn nên để tên nữ sẽ có nhiều khảo sát để làm hơn.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Đăng ký tài khoản

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản từ Clixsense.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Đăng ký tài khoản

Bạn vui lòng kiểm tra email và nhấn vào đường link xác nhận.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Đăng ký tài khoản

Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản vừa tạo. Nhấn chọn “review your profile” để thêm thông tin tài khoản.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Đăng ký tài khoảnVà chọn tab “Paid Surveys” > “Surveys Profile” cập nhật đầy đủ thông tin còn thiếu.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Đăng ký tài khoản

Theo kinh nghiệm của mình khi tham gia kiếm tiền Clixsense qua trả lời khảo sát được một thời gian thì phần khai báo thông tin bạn nên để như sau:

 • Họ tên và giới tính nữ.
 • Độ tuổi từ 30 – 40 (Bạn điền năm sinh tương ứng với độ tuổi. Ví dụ: 30 tuổi thì năm sinh là 2019 – 30 = 1989).
 • Sống tại Hà Nội hoặc TPHCM.
 • Có công việc toàn thời gian ổn định, thu nhập 15 – 25 triệu đồng một tháng.
 • Có gia đình, sống với chồng và con nhỏ.
 • Có 2 con nhỏ từ 6 – 12 tuổi.

Vì tại Clixsense thường có khảo sát dành cho các bà mẹ có con nhỏ, chủ đề khảo sát về hàng tiêu dùng, mua sắm, chăm sóc con cái,… Nếu bạn không thuộc đối tượng nghiên cứu sẽ bị loại ngay khỏi những khảo sát như vậy và không nhận được tiền thưởng.Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Khai báo thông tin

Ok, vậy là tài khoản của bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền với Clixsense.

C. Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense chi tiết

Làm khảo sát kiếm tiền Clixsense

Nói về phần hướng dẫn làm khảo sát Clixsense trước nhé. So với những trang khảo sát kiếm tiền khác thì Clixsense được đánh giá tiền thưởng cho mỗi khảo sát khá cao (từ 0,6 – 2$). Hơn nữa, khảo sát mới ra nhiều và đều đặn.

Bạn trở về trang chủ Clixsense, chọn tab “Paid Surveys”.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát

Bạn sẽ thấy có khá nhiều để làm với số tiền thưởng tương ứng. Ở phần bên trên “Survey Invites” là khảo sát bạn được mời tham gia, bạn có thể nhấn chọn để trả lời ngay. Còn phần bên dưới “Daily Survey Routers” là khảo sát hàng ngày, bạn nhấn vào để xem có khảo sát mới thì làm, còn không có thì thôi.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát

Mỗi khảo sát tại Clixsense trả lời trung bình mất 10 – 15 phút. Khi bạn làm nhiều khảo sát, đã quen với các câu hỏi thì chắc chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát

Để hoàn thành một bài khảo sát cũng khá đơn giản. Bạn cứ đọc và trả lời các câu hỏi một cách hợp lý, nhớ là phải trả lời trùng với phần “Profile” và “Surveys Profiles” bạn đã nhập ở bước đăng ký tài khoản Clixsense. Ví dụ ở trên bạn khai báo là 30 tuổi thì khi trả lời khảo sát bạn cũng phải trả lời khớp như vậy.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát Trả lời lần lượt các câu hỏi cho đến 100% là xong.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát

Khi hoàn thành một bài khảo sát bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng như thế này.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Trả lời khảo sát

Tiền thưởng cho bài khảo sát ngay lập tức được cộng thẳng vào tài khoản Clixsense của bạn.

Lưu ý khi trả lời khảo sát kiếm tiền Clixsense

Trả lời khảo sát kiếm tiền tại Clixsense không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Không phải cứ trả lời từ câu hỏi đầu tiên đến cuối là xong và nhận được tiền thưởng. Bạn nhất định sẽ gặp trường hợp mới trả lời được vài câu Clixsense đã thông báo kết thúc bài khảo sát, do vài câu hỏi đầu lọc đối tượng cho bài khảo sát và bạn không nằm trong đó. Hoặc có khi trả lời nửa bài rồi thì bị loại do bạn trả lời không hợp lý, trả lời bừa không đọc câu hỏi cho nhanh, điều này khiến câu hỏi trước mâu thuẫn với câu hỏi sau. Tất nhiên trong những trường hợp không trả lời được đến câu hỏi cuối cùng, hoàn thành bài khảo sát thì sẽ không nhận được một xu tiền thưởng nào.

Một vài mẹo làm khảo sát Clixsense để không bị loại:

 1. Trả lời khảo sát trùng khớp với thông tin đã khai báo trong phần “Profile” và “Surveys Profile”.
 2. Tránh trả lời bừa mà không đọc câu hỏi. Vì rất nhiều khi mình trả lời khảo sát đến gần cuối có câu hỏi như là “Chọn đáp án Không biết để tiếp tục” xen kẽ vào. Với câu hỏi này khi tích bừa cho nhanh mà không phải đáp án “Không biết”, chắc chắn bạn sẽ bị loại.
 3. Khi trả lời khảo sát kiếm tiền Clixsense thì 99% các bài khảo sát đều có những câu hỏi đầu tiên như: “Gia đình bạn có ai làm trong các ngành nghề sau đây không?” – Bạn hãy tích chọn đáp án “Không”. “Bạn có từng tham gia khảo sát trong 1 – 3 tháng trở lại đây?” – Bạn hãy tích chọn đáp án “Không”. Nếu bạn chọn khác sẽ bị loại ngay vì đã trả lời nhiều khảo sát trong thời gian gần đây, hay là có người nhà làm trong ngành nghề đang nghiên cứu trong bài khảo sát thì người ta sẽ nghĩ câu trả lời của bạn là thiên vị, không được khách quan.
 4. Tuyệt đối tránh tích chọn những câu trả lời dạng như: “Tôi không biết”, “Tôi không quan tâm”, “Tôi không sử dụng”. Nếu bài khảo sát về lĩnh vực ban không am hiểu rõ, ví dụ như các hãng ô tô, hãng điện thoại đi dộng,… thì bạn có thể lên Google để tìm kiếm thêm thông tin và trả lời. 

Làm Task (nhiệm vụ) kiếm tiền Clixsense

Mặc dù số tiền thưởng cho một khảo sát tại Clixsense là rất cao nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn các bài khảo sát để bạn trả lời. Thường thì một ngày Clixsense chỉ có 2 – 3 bài mà thôi. Lúc này nếu bạn vẫn muốn kiếm thêm tiền tại Clixsense, bạn có thể chuyển qua tab “Tasks” để làm các nhiệm vụ nhỏ.

Tại đây bạn có thể thấy được có khá nhiều loại Task cùng với thông tin chi tiết số tiền cho 1 Task, số lượng Task có sẵn để làm,…

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm task

Để bắt đầu bạn chọn một loại Task, bạn sẽ được đưa đến một trang để đăng ký một tài khoản mới. Được gọi là tài khoản “Figure Eight”. Tài khoản này khác với tài khoản Clixsense, nhưng bạn yên tâm số tiền làm Task vẫn được cộng chung vào tài khoản Clixsense. Bạn tạo tài khoản rồi xác thực email, xác thực số điện thoại là xong.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm taskTask “Xác định màu sắc của sản phẩm”

Rồi sau khi đã có tài khoản, ở đây mình thử làm loại Task “Determine The Colors Of Products”. Dịch nôm na nghĩa là “Xác định màu sắc của sản phẩm”. Loại Task này việc cần làm là nhìn hình ảnh của sản phẩm, xác định sản phẩm gồm bao nhiêu màu sắc và màu sắc nào là chủ đạo, màu sắc nào là phụ.

Với hình ảnh chiếc áo phông này bạn tích chọn sản phầm gồm 1 màu sắc, tích chọn màu xám sáng (light gray) và tích chọn màu này là chủ đạo luôn.  

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm task

Tương tự như thế, với hình ảnh chiếc túi này, bạn chọn sản phẩm gồm 2 màu sắc, tích chọn màu đen (black) và màu nâu (camel) và tích chọn màu nâu là chủ đạo, màu đen là phụ.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm taskThêm một vài ví dụ:

Chiếc quần jean chỉ gồm 1 màu sắc chủ đạo là xanh (sky). Chiếc thắt lưng chỉ gồm 1 màu sắc chủ đạo là đen (black).

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm task xác định màu sắc sản phẩm

Chiếc giày nam gồm 2 màu sắc là xanh đậm (dark slate blue) và nâu (saddle brown), màu xanh đậm là chủ đạo còn màu nâu là phụ.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm task xác định màu sắc sản phẩm

Task “Vẽ hình hộp bao quanh sản phẩm”

Tiếp theo mình thử làm loại Task “Draw Boxes On Products”, nghĩa là vẽ hình hộp bao quanh sản phẩm. Việc cần làm đầu tiên cũng cần nhìn hình ảnh sản phẩm, rồi nhấn tìm kiếm từ khóa về hình ảnh đó trên Google và tích chọn hình ảnh có đúng với mô tả hay không. Ví dụ ở hình ảnh dưới đây là những con mực khô với mô tả là “Dried food and Processed food” (Thực phẩm khô và Thực phẩm chế biến), vậy là tích chọn “Yes”.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm task vẽ hình hộp bao quanh sản phẩm

Cuối cùng nếu hình ảnh chụp là mặt trước sản phẩm thì bạn vẽ hình hộp bao quanh màu hồng, không phải mặt trước thì vẽ màu xanh. Còn nếu tích chọn hình ảnh không đúng với mô tả thì bạn không cần vẽ.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Làm task vẽ hình hộp bao quanh sản phẩm

Ngoài ra còn rất nhiều loại Task khác như:

 • “Nghe đoạn thoại Tiếng Anh và trả lời nội dung”.
 • “Tìm kiếm địa chỉ”.
 • “Xác định tiểu sử của một cá nhân”…v…v…

Bạn có thể tùy ý lựa chọn loại Task nào mà bạn thấy dễ làm và phù hợp với bản thân nhất.

Bonus tại Clixsense

Để khuyến khích các thành viên tham gia kiếm tiền Clixsense tích cực hơn, Clixsense có thưởng thêm lên tới 16% số tiền bạn kiếm được nếu đủ điều kiện. Trong một ngày, bạn hoàn thành được 1 trong 3 điều kiện là làm được 10 Task, 2 Surveys hoặc 2 Offers sẽ được thưởng thêm 12%. Cài đặt thêm “Add-on Clixsense” vào trình duyệt sẽ được thưởng thêm 4% nữa.

Thời gian tính sang ngày mới tại Clixsense là 12 giờ trưa theo giờ Việt Nam. Ví dụ từ 12 giờ trưa hôm nay đến 12h trưa hôm sau bạn trả lời được 2 khảo sát kiếm được 2$, bạn sẽ được thưởng thêm 12% là 0,24$ nữa.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Bonus

D. Hướng dẫn rút tiền trang Clixsense

Trang Clixsense có Minpay là 10$. Khi kiếm đủ 10$ nút “Cashout” sẽ hiển thị ngay bên cạnh số dư trong tài khoản Clixsense. Nếu là lần đầu tiên rút tiền, Clixsense sẽ hiển thị thông báo bạn cần lựa chọn một phương thức thanh toán trong “profile settings”.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Rút tiền Clixsense

Clixsense có 3 phương thức thanh toán là:

 • Payoneer với Minpay 50$ và phí rút tiền 2$
 • Skrill với Minpay 10$ và phí rút tiền 1%
 • Tango CARD với Minpay 10$ và miễn phí rút tiền

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Rút tiền Clixsense

Ở đây mình chọn phương thức thanh toán Skrill vì Skrill rất dễ rút tiền về Việt Nam. Ghi thông tin ví Skrill vào rồi nhấn “Update”.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Rút tiền Clixsense

Sau khi đã thiết lập phương thức thanh toán, bạn quay lại trang chủ Clixsense. Tiếp theo nhấn “Cashout”, nhập số tiền muốn rút, chọn “Submit”.

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Rút tiền Clixsense

Vậy là xong, Clixsense sẽ xét duyệt và gửi tiền thanh toán cho bạn sau khoảng 1 – 2 ngày.

Dưới đây là một vài lần mình rút tiền từ Clixsense:

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Thanh toán Clixsense

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Thanh toán Clixsense

Hướng dẫn kiếm tiền Clixsense - Thanh toán Clixsense

Clixsense có lừa đảo không?

– “Tại sao Clixsense lại trả tiền khảo sát cao như vậy?”.

– “Trả tiền cao vậy liệu Clixsense có lừa đảo không?”.

– “Liệu bỏ công ra trả lời khảo sát như vậy có rút được tiền về không”…v…v…

Đây là những câu hỏi rất thường gặp ở những bạn mới biết đến Clixsense. Mình lúc đầu cũng vậy thôi, rất lo ngại những điều này. Nhưng sau khi đã tham gia kiếm tiền Clixsense một thời gian và rút tiền được, mình khẳng định Clixsense không lừa đảo.

Sở dĩ có một số ít bạn nói Clixsense lừa đảo là do bị Clixsense khóa tài khoản. Việc này hoàn toàn là do vi phạm quy định của Clixsense chứ không phải Clixsense lừa đảo. Để bạn tự tin kiếm tiền trên Clixsense hơn, mình sẽ nêu qua một vài quy định cần chú ý của Clixsense:

 • Bạn phải đủ 16 tuổi trở lên để tham gia Clixsense.
 • Nếu trong vòng 90 ngày bạn không đăng nhập vào tài khoản Clixsense, tài khoản đó sẽ bị đóng.
 • Một người đăng ký nhiều tài khoản Clixsense là hoàn toàn bị cấm. Đăng ký nhiều tài khoản từ một địa chỉ IP hoặc một máy tính cũng coi là gian lận. Vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký tài khoản Clixsense từ điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.clixsense.com/en/About-User_Agreement.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc kiếm tiền Clixsense, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!

Bài Viết Liên Quan

3 comments

doanvanhung 10/07/2019 - 16:39

bạn còn làm task clixsense không , và bạn có ních facebook cá nhân không

Reply
Hoàng Trần 10/07/2019 - 22:07

Mình còn làm Clixsense, có gì bạn liên hệ qua email admin@vuikiemtien.com nhé

Reply
doanvanhung 11/07/2019 - 22:00

mình có ib qua gmail k thấy bạn trả lời

Reply

Leave a Comment